NEWS
THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHỆ
THỊ TRƯỜNG
SNOVA Việt Nam đáp ứng 100% khách hàng có nhu cầu liên quan đến các giải pháp trình chiếu.
Thị trường thiết bị học đường đối với bảng trắng điện tử tương tác sẽ tăng khoảng 6,1% trong những năm tới và đạt 2,13 tỷ USD vào năm 2025.
Thị trường máy chiếu tại việt nam đang chứng kiến khá nhiều sự thay đổi của thị trường công nghệ. Hàng loạt các thương hiệu từ bé đến lớn đều ồ ạt cho ra đời các mẫu sản phẩm cao cấp, nhưng có phải loại nào cũng tốt?
Được xem như giải pháp đơn giản cho việc bảo mật thông tin trong các doanh nghiệp nên máy hủy tài liệu ngày nay đã dần trở thành phần không thể thiếu trong các công ty lớn nhỏ.
Qua trải nghiệm của hơn 100 công ty trong lĩnh vực giáo dục, điều nổi bật trong cách chọn máy chiếu phục vụ cho trường học và các đơn vị đào tạo là hình ảnh sắc nét, độ bền và sự ổn định. Bên cạnh đó, công nghệ vượt trội, kiểu dáng đa dạng ,đáp ứng phù hợp cho các hoạt động trình chiếu khác nhau cũng được coi là đa dạng không thể thiếu cho 1 chiếc máy chiếu lý tưởng…
Biến Mac hoặc PC của bạn thành một Apple TV giá rẻ và dễ dàng Ứng dụng Reflector 2 sẽ biến máy tính của bạn thành máy thu AirPlay.
Chiến lược không rõ ràng là nguyên nhân khiến Apple bị nghi ngờ sẽ không giữ vững được "đế chế" của chính mình trong tương lai.